Game Chém hoa quả kiểu mới 2


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Chém hoa quả kiểu mới 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi chém hoa quả kiểu mới 2 tại TRÒ CHƠI VIỆT – http://www.trochoiviet.com/chem-hoa-qua-kieu-moi-2

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4211
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi chém hoa quả kiểu mới 2

Game chém hoa quả kiểu mới 2 là một trò chơi thuộc thể loại game hành động chém hoa quả cực kì hấp dẫn và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích trên Trochoiviet.com. Cũng tương tự như lối chơi game chém hoa quả, đến với chém hoa quả kiểu mới phần 2 các bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản rất mới lạ lấy ý tưởng từ các khối hình Minecraft. Hãy cùng nhau trải nghiệm nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHÉM HOA QUẢ KIỂU MỚI 2

Nhiệm vụ trong trò chơi chém hoa quả kiểu mới 2 của bạn là nhanh tay chém đôi những khối hoa quả hình Minecraft để ghi điểm. Tránh xa những khối thuốc nổ ra nếu bạn chưa muốn thua cuộc sớm.

Bạn hãy sử dụng chuột trái chuot-trai bấm và di chuyển để thực hiện các thao tác chém hoa quả trong trò chơi online hay này.

Hình ảnh play trong game chém hoa quả kiểu mới 2

game chem hoa qua kieu moi 2 hinh anh 1

Chém hoa quả kiểu mới hay còn được gọi Minecraft Block Ninja. Cách thức chơi game cũng tương tự giống với các phiên bản chém hoa quả trước đây.

game chem hoa qua kieu moi 2 hinh anh 2

Nhanh tay chém đôi các loại hoa quả Minecraft đang bay lên để ghi điểm.

game chem hoa qua kieu moi 2 hinh anh 3

Đừng để bất cứ khối hoa quả Minecraft nào rơi xuống cũng như chém nhầm vào những khối thuốc nổ, nếu bạn chém vào chúng thì trò chơi sẽ kết thúc đấy.

Game chém hoa quả kiểu mới 2 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào
ADVERTISEMENTS