Game Chú khỉ buồn 36


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Chú khỉ buồn 36 là một game online hay tại chuyên mục Game Chú khỉ buồn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi chú khỉ buồn 36 tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-chu-khi-buon-36

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
9524
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi chú khỉ buồn 36

Chủ khỉ buồn 36 là một trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ cực kì hấp dẫn. Game chú khỉ buồn 36 luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ hiện nay. Trong trò chơi này, chú khỉ của chúng ta đang rất buồn rầu vì chú ta không biết làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp chú khỉ buồn giải mã những dữ kiện trong trò chơi để chú khỉ buồn có thể hoàn thành nhiệm vụ và giúp chú ta vui trở lại.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHÚ KHỈ BUỒN 36

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chú khỉ buồn 36 này là giúp chú khỉ buồn xâu chuỗi những dữ kiện có trong trò chơi để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và giúp cho chú ta vui vẻ trở lại.

Sử dụng chuột chuot-trai để thao tác trong game chú khỉ buồn này và liên kết các dữ kiện lại với nhau.

Hình ảnh play trong game chú khỉ buồn 36

Game-chu-khi-buon-36-hinh-anh-1

Chú khỉ đang rất buồn vì không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn hãy giúp chú ta một tay.

Game-chu-khi-buon-36-hinh-anh-2

Bạn cần liên kết các dữ kiện trong trò chơi để xâu chuỗi chúng lại với nhau và tìm ra lời giải giúp bạn tiến về phía trước.

Game-chu-khi-buon-36-hinh-anh-3

Thu thập tất cả những chú khi nhủ trong trò chơi, ghi lại đầu mối bên trong balo của bạn để sử dụng khi cần thiết giúp chú khỉ buồn vui vẻ lại.

“Game chú khỉ buồn 36 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào