Game Chú khỉ buồn 37


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Chú khỉ buồn 37 là một game online hay tại chuyên mục Game Chú khỉ buồn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi chú khỉ buồn 37 tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-chu-khi-buon-37

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1112117
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi chú khỉ buồn 37

Chú khỉ trong game chú khỉ buồn 37 đã để lạc mất chiếc mũ sắt của một chiến binh người sắt. Điều này khiến chú ta lúc nào cũng buồn rười rượi. Bạn hãy giúp chú khỉ buồn trong trò chơi mới này vui vẻ trở lại bằng cách sâu chuỗi lại những dữ kiện có trong trò chơi để tìm lại chiếc mũ sắt của người chiến binh kia nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHÚ KHỈ BUỒN 36

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chú khỉ buồn 37 này là giúp chú khỉ buồn xâu chuỗi những dữ kiện có trong trò chơi để tìm lại chiếc mũ sắt của người chiến binh giúp chú khỉ buồn vui trở lại.

Sử dụng chuột chuot-trai để thao tác trong game chú khỉ buồn 37 này và liên kết các dữ kiện lại với nhau để tìm lại chiếc mũ sắt.

Hình ảnh play trong game chú khỉ buồn 36

chu-khi-buon-37-hinh-anh-1

Tham gia chơi game trí tuệ cực kì hấp dẫn mang tên chú khỉ buồn 37

chu-khi-buon-37-hinh-anh-2

Bạn hãy giúp chú khỉ buồn này xâu chuỗi những dữ kiện có trong trò chơi lại với nhau để tìm lại chiếc mũ sắt cho người chiến binh.

chu-khi-buon-37-hinh-anh-3

Sau khi tìm lại được chiếc mũ sắt cho người chiến binh, chú khỉ buồn này sẽ vui vẻ trở lại.

“Game chú khỉ buồn 36 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào