Game Chú khỉ buồn 81


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Chú khỉ buồn 81 là một game online hay tại chuyên mục Game Chú khỉ buồn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi chú khỉ buồn 81 tại TRÒ CHƠI VIỆT – Cách chơi game chú khỉ buồn 81

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
72451161039
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi chú khỉ buồn 81

 

tro choi chu khi buon 81

Chú khỉ buồn 81: Ngôi làng bình yên là một phiên bản đầy hấp dẫn và vui nhộn của series game chú khỉ buồn. Khỉ buồn cùng với những thành viên trong gia đình đã đi đến một ngôi làng để nghỉ dưỡng. Mọi vật ở đây trở nên rất bình yên cho đến khi khỉ buồn gặp phải những sự cố nhỏ khiến cậu ta không thể nào giải mã được. Với khả năng tư duy trí tuệ của mình, bạn hãy nhanh chóng chơi game chú khỉ buồn 81 và giải mã hết các bí ẩn ở nơi đây để tìm ra chiếc gậy giữ thăng bằng cho anh chàng trong ngôi làng. Cùng chơi và giúp khỉ buồn vượt qua những thử thách lần này nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHÚ KHỈ BUỒN 81

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chú khỉ buồn 81 là tìm kiếm các đồ vật, manh mối, những gợi ý ở xung quanh và móc nối chúng lại với nhau để giải mã các câu đố hóc búa lần lượt được đưa ra. Nhanh chóng tìm được chiếc gậy giữ thăng bằng cho anh chàng trong game, tìm kiếm 10 chú khỉ con tinh nghịch để hoàn thành thử thách và mang niềm vui về cho khỉ buồn.

Sử dụng chuột trái chuot-trai để thực hiện các thao tác trong game.

Trên điện thoại mobile: Bạn hãy chạm tay vào màn hình để chơi.

ĐÃ HIỂU: CHƠI CHÚ KHỈ BUỒN 81 Phím mũi tên lên trên NGAY

Hình ảnh trong game chú khỉ buồn 81

game tri tue chu khi buon 81 online 24h hinh anh 1

Giúp khỉ buồn tìm được chiếc gậy giữ thăng bằng và giao cho anh chàng trong game để cậu ta có đi thăng bằng trên chiếc dây.

game chu khi buon 81 vui nhon hinh anh 2

Tìm kiếm các manh mối, gợi ý ở mỗi một khung cảnh để giải mã các câu đố lần lượt được đưa ra.

game chu khi buon 81 82 83 hinh anh 3

Nhanh chóng hoàn thành thử thách, tìm đủ 10 chú khỉ con tinh nghịch trong thời gian sớm nhất để mang niềm vui về cho chú khỉ buồn 80 của chúng ta nhé.

“Game chú khỉ buồn 81 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào
ADVERTISEMENTS