Game Cô bồi bàn năng động


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Cô bồi bàn năng động là một game online hay tại chuyên mục Game Bạn gái của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi cô bồi bàn năng động tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-co-boi-ban-nang-dong

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
632
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi cô bồi bàn năng động

Cửa hàng thức ăn nhanh rất đông khách hàng đến mua hàng và dùng món mỗi ngày nên đang cần tuyển 1 nhân viên quản lý nhanh nhẹn phục vụ các yêu cầu của khách hàng. Hãy thể hiện khả năng của bạn để có thể hoàn thành thật tốt công việc với vai trò là 1 cô bồi bàn năng động nào.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CÔ BỒI BÀN NĂNG ĐỘNG

Trong game bồi bàn năng động, bạn sẽ vào vai bồi bàn nhanh nhẹn phục vụ những món ăn theo yêu cầu của khách hàng bằng cách bấm vào loại đồ ăn phía bên phải và bấm vào khách hàng.

Bấm chuột trái chuot-trai vào loạt đồ ăn phía bên phải và bấm vào khách hàng để phục vụ những món ăn theo yêu cầu của khách.

Video hướng dẫn cách chơi cô bồi bàn năng động

Hình ảnh play trong game cô bồi bàn năng động

game-co-boi-ban-nang-dong-hinh-anh-1

Mỗi màn chơi bạn sẽ được giao nhiệm vụ kiếm 1 số tiền nhất định về cho quán trong thời gian 3 phút. Hãy thể hiện sự khéo léo sắp xếp và nhanh nhẹn của bạn để có thể lấy đúng món ăn mà khách yêu cầu khi họ ngồi vào bàn và mang đến cho khách dùng bữa.

game-co-boi-ban-nang-dong-hinh-anh-2

Lượt khách ra vào cửa hàng liên tục nên khách hàng sẽ không chờ đợi quá lâu, hãy chú ý quan sát các biểu tượng hình trái tim ở chỗ của mỗi khách hàng để biết được thời gian khách hàng nào đến trước đến sau để phục vụ

game-co-boi-ban-nang-dong-hinh-anh-3

Nếu bạn lấy sai loại đồ ăn, bạn có thể hủy nó bằng cách bỏ vào thùng rác

“Chúc các bạn chơi cô bồi bàn năng động vui vẻ tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào
ADVERTISEMENTS