Game Cô dâu ngày cưới


Đánh giá ngay trò chơi Cô dâu ngày cưới

Bạn đang chơi trò chơi Cô dâu ngày cưới là một game hay online tại chuyên mục Game Thời trang của Trò Chơi Việt chúc bạn chơi "Cô dâu ngày cưới" vui vẻ. Hiện tại đang có 961 bạn đang online chơi game này vì quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ bạn bè nhé.

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá ! đánh giá luôn!!)


Chơi game hay cô dâu ngày cưới tại TRÒ CHƠI VIỆT – http://www.trochoiviet.com/game-co-dau-ngay-cuoi

Yêu thích Chơi lại Mở lớn Video hướng dẫn Bình luận Bảng điểmGiới thiệu trò chơi cô dâu ngày cưới

Ngày cưới của một cặp đôi luôn là một ngày đặc biệt quan trọng và ý nghĩa. Đối với người con gái thì hẳn ngày này cũng sẽ là những giây phút đặc biệt nhất trong đời. Hãy thử sức với game cô dâu ngày cưới để có một chút gì đó trải nghiệm vào ngày đặc biệt này bạn nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CÔ DÂU NGÀY CƯỚI

Bạn hãy giúp cho cô gái trong game hay này trở nên xinh đẹp hơn trong ngày cưới

Bấm chuột trái chuot-trai lựa chọn quần áo và các món đồ phù hợp với cô dâu để chuẩn bị dự lễ cưới thật lộng lẫy.

Video hướng dẫn cách chơi cô dâu ngày cưới

Hình ảnh play trong game cô dâu ngày cưới

game-co-dau-ngay-cuoi-hinh-anh-1

Ban đầu sẽ là quá trình make up cho đôi mắt, làn da, tô son môi, đánh phấn má hồng. Sau đó sẽ là lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp với sở thích của bạn, cùng một bộ trang sức vòng đeo cổ thật lộng lẫy

game-co-dau-ngay-cuoi-hinh-anh-2

Tiếp theo sau đó sẽ là hàng loạt những bộ đầm cưới rất đẹp và hợp thời trang, tuỳ bạn chọn lựa. Có thể là kiểu váy ngắn nhưng tinh tế, hoặc cũng có thể là chiếc đầm đuôi dài theo kiểu cổ điển, cũng có thể là chiếc đầm vừa chân có tô điểm bằng một đai xanh. Một đôi găng tay và một đôi giày đẹp cũng rất cần thiết để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu đấy.

game-co-dau-ngay-cuoi-hinh-anh-3

Sau cùng bạn sẽ được chọn phông nền để tổ chức đám cưới của bạn. Có thể là một khu vườn thơm ngát, hoặc một toà nhà sang trọng, hay bãi biển xanh biếc. Hãy để trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn bay xa, để mang lại một ngày đám cưới thật ý nghĩa trong game này bạn nhé

“Chơi cô dâu ngày cưới tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Game hay nhất