Game Cô nàng cá tính


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Cô nàng cá tính là một game online hay tại chuyên mục Game Thời trang của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi cô nàng cá tính tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-co-nang-ca-tinh

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
153
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi cô nàng cá tính

Là 1 nhà thiết kế trang phục cho giới trẻ, các tác phẩm của bạn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi thể hiện được cá tính của riêng mỗi người qua bộ trang phục và các loại phụ kiện được sắp xếp bố trí kèm theo. Và khách hàng của bạn lần này là một cô nàng cá tính , hãy thể hiện gu thời trang cá tính của bạn để chinh phục cô ấy  nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CÔ NÀNG CÁ TÍNH

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi cô nàng cá tính là lựa chọn cho cô gái cá tính này bộ trang phục đẹp nhất trong bộ sưu tập của bạn.

Bấm và di chuột trái icon_chuottrai để thao tác.

Video hướng dẫn cách chơi cô nàng cá tính

Hình ảnh play trong game cô nàng cá tính

game-co-nang-ca-tinh-hinh-anh-1

Thực hiện việc lựa chọn cho nữ khách hàng của bạn 1 bộ quần áo, đây là 1 cô nàng năng động và thời thượng, hãy có lựa chọn thật khéo léo nhé.

game-co-nang-ca-tinh-hinh-anh-2

Thay đổi kiểu tóc và bổ sung thêm 1 số phụ kiện trang sức như vòng cổ, giày bata để thể hiện sự cá tính và khác biệt trong set đồ mà bạn vừa phối hợp.

game-co-nang-ca-tinh-hinh-anh-3

Hoàn thành mẫu quần áo cho nhân vật của bạn thật nhanh và thật thời trang để nhận được số điểm đánh giá năng lực thật cao sau mỗi lần chơi game nhé.

“Chơi cô nàng cá tính tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào