Game Đào vàng Bắc Cực


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Đào vàng Bắc Cực là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi Đào vàng Bắc Cực tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-dao-vang-bac-cuc

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
20972420
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi đào vàng Bắc Cực

Thể loại game đào vàng kinh điển dành cho những người nhanh tay, khéo léo. Đến với phiên bản đào vàng Bắc Cực lần này, còn có sự tham gia trợ giúp của chú mèo chột mắt. Hãy vượt qua thử thách trong các màn chơi để ghi danh vào bảng xếp hạng top cao thủ nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ĐÀO VÀNG BẮC CỰC

Nhiệm vụ của bạn trong game online miễn phí này là thu thập những báu vật và cá mú với chiếc ngàm quen thuộc. Bán kiếm tiền và mua vật phẩm hỗ trợ.

Có 2 cách điều khiển trong game:

Nếu sử dụng chuột:

Di chuyển thuyền bằng cách bấm chuột trái chuot-trai trên mặt nước phía thuyền cần đến.

Thả ngàm bằng cách bấm chuột chuot-trai xuống dưới mặt nước.

Khi kéo phải đồ không ưng ý, bấm chuot-trai vào thùng bom để phá hủy.

Bấm vào con mèo chuot-trai khi nó cầm vũ khí.

Sử dụng bằng phím mũi tên trên bàn phím

Lái thuyền bằng phím trái phải phim-mui-ten-trai-phai

Thả ngàm bằng mũi tên xuống phim-xuong

Ném mìn hủy đồ không ưng ý bằng mũi tên lên phim-mui-ten-len

Bạn phải đạt được mục tiêu của mỗi màn trước khi hết thời gian. Cũng giống như các game đào vàng khác, đào vàng Bắc Cực tiền bạn kiếm được mỗi cửa sẽ được mang sang cửa tiếp theo và giúp bạn hoàn thành mục tiêu từng cửa.

Các món đồ có giá trị và trọng lượng rất khác nhau nên bạn cần lựa chọn kỹ càng, Bạn sẽ không có đủ thời gian để thu thập tất cả mọi thứ trong mỗi màn chơi.

Chiếc ngàm sẽ tự đung đưa qua lại. Thả ngàm khi nó thẳng hàng với 1 đồ vật bằng cách click chuột ở phía dưới mặt nước. Bạn cũng có thể dùng phím mũi tên xuống để thả ngàm.

Di chuyển thuyền có thể giúp bạn gắp các báu vật nằm khuất nẻo một cách dễ dàng hơn.

Giữa các màn chơi bạn sẽ ghé thăm một cửa tiệm, nơi bạn có thể mua những món đồ giúp tăng hiệu suất khai thác ở cửa tiếp theo. Mua đồ sẽ làm giảm số tiền trong tài khoản của bạn, nên bạn cần phải kiếm nhiều tiền hơn mới có thể đạt mục tiêu của cửa tiếp theo. Chỉ nên mua những món đồ cần thiết, giúp kiếm nhiều tiền hơn giá trị mua chúng.

Click vào chú mèo khi chú rảnh rỗi để sử dụng các bảo bối. Khi bạn thấy chú mèo cầm nó trong tay. Sau khi bạn kích hoạt bảo bối của mèo, chú ta sẽ sử dụng nếu thấy cần thiết. Bạn không điều khiển được những món đồ chú mèo sẽ phá hủy với khẩu đại bác hoặc kéo lên với bơm chân không. Bảo bối của mèo chỉ dùng được 1 lần. Để thay 1 bảo bối, bạn phải mua nó ở cửa hàng.

Bạn có thể muốn dùng bơm chân không Cat-Vac nếu bạn sắp hết giờ và chưa đạt mục tiêu của cửa. Nếu 1 món đồ có giá trị nằm ngoài tầm với, bạn có thể hút được nó với bơm chân không Cat-Vac. Để tăng khả năng thu đồ của bơm Cat-Va, hãy nhặt hết các món đồ có giá trị trước khi sử dụng bơm.

Sử dụng đại bác Mèo để phá hủy các chướng ngại vật ở các màn chơi có quá nhiều rác. Nếu có những kẻ thù như Cá Mập, Cá voi sát thủ, Hải tặc hoặc Hải tượng ở 1 level, có thể dùng đại bác để dọa chúng bỏ chạy.

Thu thập liên tục từ 2 viên đá quý cùng màu trở lên để nhận điểm thưởng liên hoàn.

Nếu bạn nhặt được những thứ khác giữa 2 lần lượm đá quý cùng màu, cơ cấu thưởng sẽ không bị hủy cho đến khi bạn kéo nó lên khỏi mặt nước. Nếu không may gắp phải thứ không mong muốn, bạn có thể ném mìn phá hủy để duy trì mạch điểm thưởng.

Video hướng dẫn cách chơi đào vàng Bắc Cực

Hình ảnh play trong game đào vàng Bắc Cực

game-dao-vang-bac-cuc-hinh-anh-1

Điều khiển dễ dàng trong trò chơi nếu cả 2 người cùng chơi

game-dao-vang-bac-cuc-hinh-anh-2

Trò chơi đào vàng bắc cực rất hấp dẫn khi có thêm chú mèo tham gia

game-dao-vang-bac-cuc-hinh-anh-3

Hãy nhanh tay khéo léo để ghi điểm số cao trong bảng xếp hạng và đừng quên chia sẻ với bạn bè.

“Game đào vàng Bắc Cực tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào