Game Đột kích ga tàu


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Đột kích ga tàu là một game online hay tại chuyên mục Game Bắn súng của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi đột kích ga tàu tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-dot-kich-ga-tau

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
29242
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi đột kích ga tàu

Những kẻ khủng bố đang ẩn nấp sau các thùng hàng ở trên các toa tàu khiến cho lực lượng đặc nhiệm gặp khá nhiều khó khăn khi vây bắt và tiêu diệt chúng. Trách nhiệm tiêu diệt những kẻ khủng bố này được giao lại cho những tay súng bắn tỉa xuất sắc nhất, Và bạn là 1 thành viên trong đội bắn tỉa hãy thể hiện bản lĩnh của bạn để hoàn thành nhiệm vụ trong trận chiến đột kích ga tàu.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI ĐỘT KÍCH GA TÀU

Mỗi màn chơi sẽ có thời gian quy định nhất định, nhiệm vụ của bạn là hãy sử dụng súng tấn công vào mục tiêu là những kẻ xuất hiện trong tầm ngắm của bạn để tiêu diệt toàn bộ những kẻ khủng bố đang đột kích tại ga tàu.

Dùng chuột chuot-trai để ngắm bắn.

Phím R Phim-R để nạp đạn.

Phím space nut-cach-phim-space bật ngắm bắn

Video hướng dẫn cách chơi đột kích ga tàu

Hình ảnh play trong game đột kích ga tàu

game-dot-kich-ga-tau-hinh-anh-1

Quân khủng bố xuất hiện ở khắp nơi

game-dot-kich-ga-tau-hinh-anh-2

Chúng lợi dụng đia hình để nấp và bạn khó bắn trúng được. Đừng vội! Hãy kiên nhẫn chờ chúng lộ mặt và ngay lập tức nả đạn vào chúng. Chỉ cần một viên đạn chính xác, chúng sẽ phải nằm xuống ngay lập tức.

game-dot-kich-ga-tau-hinh-anh-3

Game đột kích ga tàu thiết kế rất nhiều màn chơi, và kẻ cướp sẽ không bao giờ hết, nhiệm vụ của bạn chính là hạ gục được càng nhiều càng tốt, đóng góp của bạn sẽ làm cho xã hội yên bình hơn tại trochoiviet.com nhé!

“Chơi Đột kích ga tàu tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào