Game Fidget Spinner Online


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Fidget Spinner Online là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi fidget spinner online tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-fidget-spinner-online

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
41217
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi Fidget Spinner Online

Fidget spinner là một dạng đồ chơi xoay bằng tay giúp giải tỏa căng thẳng đang được nhiều người yêu thích. Vậy vòng tròn xoay xoay này có gì mà lại hấp dẫn và thu hút được nhiều người đến vậy. Cùng thử chơi game Fidget spinner này và xem tại sao lại nhiều người thích đến vậy nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI FIDGET SPINNER ONLINE

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Fidget Spinner Online là sử dụng chuột trái chuot-trai để quay tròn Fidget Spinner theo hướng mà bạn thích. Trong khi chơi sẽ có một số hình ảnh hiệu ứng độc đáo đi kèm, ngoài ra đây cũng là một trò chơi thiên về kỹ thuật biểu diễn của bạn. Hãy xem ai là người có tốc độ quay Fidget Spinner nhanh nhất nhé.

Game Fidget Spinner có thể chơi trên điện thoại: Bạn hãy xoay ngang điện thoạidùng tay để chơi.

Hình ảnh play trong game Fidget Spinner Online

Game-fidget-spinner-online-hinh-anh-1

Fidget Spinner là một game vui nhộn đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Game-fidget-spinner-online-hinh-anh-2

Fidget spinner là một dạng đồ chơi giúp bạn lấy lại được bình tĩnh, giải tỏa căng thẳng, giảm stress và bồn chồn sau những ngày làm việc và học tập vất vả.

Game-fidget-spinner-online-hinh-anh-3

Với cách chơi đơn giản và giúp bạn giải tỏa được hết những tâm lý hằng ngày, chính vì vậy đây là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

“Game fidget spinner online hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào