Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 29

Chủ đề: Nâng đá , thẻ và thú của game hiện nay

 1. #1

  Nâng đá , thẻ và thú của game hiện nay

  Chào các bạn đang chơi game pokiwar,
  Trong thời gian gần đây , mình cảm thấy việc nâng cấp đá , thẻ bài hay chưởng rất khó khăn , rất khó thành công ( không biết những bạn khác thế nào nhưng riêng mình thì cảm thấy như vậy ). Bởi vậy theo mình , những bạn nào đang chuẩn bị nâng pet lên 7 hay thẻ bài thì mình khuyên các bạn nên từ từ , đợi thêm 1 hay 2 tuần nữa phiên bản mới của game sẽ chính thức ra mắt , lúc đó game sẽ được sửa chữa nhiều lỗi , sẽ hoàn thiện hơn và có lẽ việc nâng pet hay thẻ sẽ dễ dang hơn. Trong thời gian chờ đợi các bạn có thể tích luỹ đá hay thu nốt những con pet đã sửa lỗi xong . Đó là lời khuyên của mình , bởi từ từ rồi khoai cũng sẽ nhừ mà !

 2. #2
  từ từ rồi khoai sẽ nát đó ran à! có để bao lâu thì cũng vậy thôi! các anh chị làm game không muốn chũng ta nâng cái gì dễ dàng cả! muốn dễ thì hãy mua bùa! càng nhiều càng tốt!
  mình đảm bảo với bạn là: nếu bạn nạp vào game này 10 triệu thì bạn nâng cấp 7 chỉ mất có 1 viên 1 thôi!
  không tin cứ thử đi!
  mình không bỏ vào nên mình có mang cả 20 viên 6 vào mà vẫn không được
  chắc các anh chị làm game đang xây nhà thiếu đá nên lấy của bọn mình thôi! khi nào anh chị phá nhà thì lại trả lại mình thôi!
  mong là ngày đó sẽ gần một chút! hjhj!

 3. #3
  Chuyên nghiệp nguyenlee's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  264
  ừh đúng là việc nâng hiện tại khó hơn, nhưng anh lại cảm thấy khi mua Bùa an nâng thì cũng chẳng cải thiện gì, vì cũng thất bại không ah, nên nghèo hay giàu gì cũng nát bét hết àh, hihi. ( các anh chị quan lỷ games định cho mình bị đá đè chết hay sao mà xây nhà lấy đá của mình dữ vậy, hihi.

 4. #4
  Nghiệp dư nhockiss's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  55
  giờ này mà có tinh thần quá ta. nghĩ đi cho rồi. cố làm gì cho mất công. đi kiếm cái gì làm cho đỡ bùn. chơi game vừa tốn $ &time.

 5. #5
  hjhj! ăn tiệc thôi anh em! tới giờ rồi! lẩu hải sản đã chuẩn bị! rồi cùng nhau bỏ game nha!

 6. #6
  càng ngày đánh poss càng khó..ở cấp 4 như tôi đây đánh không thể nào nổi..có cách nào mình mua đá bằng tiền luôn không..để nâng lên chưởng cho nhanh...có cách nào ko các bạn

 7. #7
  có cách mua bán được thì giúp giùm nha...vì đánh hoài chẳng biết thế nào cho thắng cả

 8. #8
  Chuyên nghiệp nguyenlee's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  264
  Hi, hiện tại chức năng mua bán trong games không có đâu bạn nhé, nhưng nếu bạn muốn mạnh nhanh chóng mà không cần tốn nhiều công sức thì bạn phải tốn tiền đấy, nếu bạn có nhu cầu thì trả lời tin này, mình hiện đáng đầu tư rất nhiều acc từ mọi cấp độ ( trừ các acc tên tuổi mà mình nhận đánh dùm không bán được cho bạn nhé ), vì thế cấp độ càng cao thì bạn phải chịu khó bỏ thêm tí iền nhé, nếu bạn có nhu cầu cư pm tin này rồi minh bàn tiếp bạn nhé, chúc bạn vui vẻ.

 9. #9
  Chuyên nghiệp phamtuan2006's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  118
  ruốt cuộc thì ai cũng chán như con gián ,em cũng chẳng san dược thú ,mà hỏi mod_pokiwar là có thể hạ thấp lv của em xuống được không thì chẳng thấy trả lời <xuống còn từ 22tới 25> chán thật anh trang với nhockiss sao lâu không thấy vao chat chơi cho dỡ buồn giờ vào game này toàn người lạ và vắng như chùa, chán lắm không còn như ngày xưa nữa buồn lắm hUUUUUUUUUUUUUUUUUU giọt nước mắt em rơi !!!!!!!!!!!!!! đừng để ta lạc mất 1 trái tim

 10. #10
  Chuyên nghiệp mod_pokiwar's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  348
  Nâng cấp đá, Pet đều có 1 tỉ lệ thành công nhất định các bạn à, không liên quan đến vấn đề như các bạn nói đâu. Cùng 1 thời điểm, cùng 1 tỉ lệ 80% nhưng có người thành công, có người thất bại. Điều này là bình thường trong tất cả các game có nâng cấp tỉ lệ nhé :P

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •