Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20

Chủ đề: Một số cách đánh boss

 1. #1
  Chuyên nghiệp nguyenlee's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  264

  Một số cách đánh boss

  Chào cả nhà, sau nhiều ngày vật vả với mấy thú tuyệt đẹp ở đảo cuối, cuối cùng công thành danh toại, con Raikou được xem là bất khả chiến bại cũng đã phải cuối đầu nằm gọn trong tay mình, đúng là quá vất vả, vì thế theo như mod yêu cầu mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm đánh boss của mình để các bạn có thể nhanh chóng bắt được thú, cùng nhau vui vẻ, bài viết của mình có lẽ chỉ hữu ích đối với các bạn lv thấp thôi còn lv 47 cỡ Phamtuan đành bó tay ( chắc phải xin hệ thống hạ lv quá ), sau đây là một vài kinh nghiệm dành cho người mới chơi và người có lv chưa đạt mức đỉnh như Phamtuan:

  1.Khi bắt đầu đặt chân vào cuộc chinh phạt đầy khốc liệt này, hệ thống sẽ tặng cho mỗi người chơi một thú lv 1 và 1 số Po ( tiền để mua thẻ bài ) để có thể bước vào cuộc chinh phục những chú pet nhé.

  2. Sau khi đã được tặng thưởng thì các bạn có thể bắt đầu chơi games ( àh mod ơi mình nghĩ là mod nên đề nghị là đối với những người chơi mới thì bắt đầu vào games thì sẽ được tặng vật phẩm như hiện tại kèm theo 30000 Po để các bạn có thể mua được chưởng Triệu hồi quái vật hỏa vì mới chơi muốn có 30000 Po không phải dễ đâu, mà giờ không như trước nữa nên tui nhỏ mới chơi không chịu nạp tiền vào mua đâu và cho em nó thêm 10000 Gold để giúp em nó nâng chưởng gia tăng sức mạnh nhanh chóng như thế người chơi sẽ thích và muốn chơi bên mình hơn vì những trang khác là phải nạp tiền hoặc tích lũy mới có, thời buổi cạnh tranh mà muốn được lợi thì chịu khó cho em nó chút ít mai mốt em nó trả lại sau,hihi ), trước hết đều đầu tiên các ban nên làm là up lv lên cấp 10 ( chỉ mất vài tiếng thôi ), khi đạt mốc lv 10 rồi thì các bạn đừng vội ham hố mà cứ xông pha chém giết nhé, về sau sẽ thiệt thòi đấy, các bạn chịu khó để cho người khác đánh 1 mặt tích lũy đá để dành nâng chưởng, mặt khác tích lũy Po để tiền mua chưởng lực mạnh hơn ( chưởng Triệu hồi quái vật hỏa bán trong shop 30000 Po thì phải ).

  3. Sau khi đạt mốc lv 10 và có được thẻ chưởng Triệu hồi quái vật hỏa thì cứ ung dung chịu khó ăn đập khoảng 1 tuần ( cho người khác đánh mà o đánh trả lại để tìm đá nâng chưởng ), sau khoảng 1 tuần chắc có lẽ là không đến 1 tuần đâu nếu các bạn chịu khó ăn đập suốt thì vài ngày là tích lũy đủ đá để cơ bản có thể nâng chưởng lên cấp 4,5 nếu muốn nhanh chóng đạt chưỡng 4,5 thậm chí 6 thì chịu khó nạp tiền vào mua bùa an nâng ép nó để tránh bị gián cấp khi nâng chưởng nhé ( hơi bị mạnh rồi nha, nhưng chưa còn nữa ). Lúc này lv của bạn chắc nằm trong khoảng 10-15 ( một mốc lý tưởng để cưới các em pét đang lượn lờ trong mấy cái đảo nho nhỏ rồi.

  4. Sau khi đã có chưởng 4,5 và lv trong khoảng 10-15 thì các bạn có thể tiến hành thu phục thú rồi, cứ vào cái Ngũ linh đại chiến mà xơi em đầu tiên tên gì quên rồi ( Flygon thì phải ).

  5. Vì phiên bản mới được cập nhật nên việc đánh boss ngày một khó khăn hơn đây ( mong là mod đề nghị lên cấp trên có thể để 5 đảo đầu tiên đánh boss như lúc trước như thế người chơi sẽ không nản vì bắt pet quá khó khăn, và sau khi bước qua đảo 6 thì sẽ đánh boss theo phiên bản hiện tại, như thế người chơi sẽ cảm thấy có sự thay đổi không nhàm chán và thấy được muốn có thú đẹp thì cần phải đánh đẹp và biết tính toán sao cho các em pet ngoan ngoãn lên kiệu hoa về nhà chứ, nếu được như thế bảo đảm games ngày một đông trở lại thôi" đông này là thu hút thêm nhiều người chơi mới chứ người cũ thì không chắc àh,hihi, vì bài mình chỉ mà được áp dụng đánh boss như lúc trước thì quá chuẩn không cần chỉnh,hihi ).

  6. Buồn ngủ quá để mai mình nói tiếp vì còn nhiều điều phải nói lắm, mai o có đi học rảnh lên làm phát cho xong đẻ các bạn mới không biết còn học hỏi nữa chứ,hihi ( các bạn chơi củ rồi thì có lẽ đã biết hết nên bài viết này chắc không giúp ít cho các bạn và có thể thấy nhảm nữa nên đọc rồi thôi đừng sân sì sỉa sói nha,hihi,mai viết tiếp đi ngủ đây.
  Mai nhớ khao mình uống sting nha mod viết bài mỏi cả tay mà chẳng có ly nước nào vậy nhỉ.
  Last edited by nguyenlee; 03-11-2012 at 06:48 AM.

 2. #2
  Chuyên nghiệp mod_pokiwar's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  348
  Thích trước đã, chờ phần 2 từ nguyenlee

 3. #3
  Chuyên nghiệp phamtuan2006's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  118
  mod_pokiwar sao anh không trả lời em mà sao nguyenlee mới viết bài lên thì anh trả lời liến la sao zậy ta,

  --------------------------------------------------------------------------------

  Ngày tham gia:Aug 2012
  Bài viết:6anh à càng đông người càng chết với boss khong danh lai no dau,mod-pokiwar cho em hoi cai,anh chị co thẻ nào làm cho boss no it máu đi có dc khong chứ cỡ lv em vao mang thú cấp 1 thôi máu nó đã 3800 thì sao em đánh lại và anh có thể làm ngược lại là lv cao thi san thú dễ hơn khong như vậy mới hay chứ vì những nguoi lv cao thường la choi lâu và bỏ rất nhiều thời gian và tiền,chứ anh làm game kiểu này thì những nguoi lv cao sẽ kg còn chơi nữa, va anh cũng phai biết tụi em là những người đi làm và la sinh viên làm gì có thời gian chủ yếu vào là để giải trí sau ngày làm việc và học,đầu óc đã mệt mà vào còn phải tính toán với boss như thế này thi đâu còn gọi là giải trí nữa mong anh làm sao cho người chơi dừng nản bỏ game này mong anh sớm hồi báo cho tụi em < hay anh có thể hạ lv của em xuong còn lv 20 hoặc 22 dược không anh neu có gì anh cho em biết thanks anh >

 4. #4
  Chuyên nghiệp mod_pokiwar's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  348
  Mình có trả lời bạn mà bạn tuấn, hiện tại thì không có thẻ làm giảm máu boss bạn à Nếu có thông tin update mới thì mình sẽ thông báo đến các bạn ngay.

 5. #5
  Chuyên nghiệp nguyenlee's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  264
  Haz, ngồi cả tiếng hoàn thành bài, đến khi lưu thay đổi thì không được thế là mất bài chán ghê, thôi không ghi lại nổi nếu các bạn nào có thắc mắc hay muốn hỏi về cách đánh boss thì cứ gửi bài vào đây rồi mình hướng dẫn cụ thể cho các bạn, vì muốn thắng phải tính toán này nọ công phu lắm mới win,nào là trang phục,dùng thú gì và chưởng phải đạt bao nhiêu,xem máu boss bao nhiêu, máu mình bao nhiêu... nói chung tính toán sao cho thấy được là có hội hội win được nó thì mới đánh được chứ cư đâm đâu vào đánh thua là cái chắc.
  Nếu các bạn muốn mình viết lại thì cứ yêu cầu rồi mình sẽ tranh thủ nhanh chóng viết lại cho hoàn chỉnh rồi hôm khác boss lên chứ giờ viết rồi lưu bị mất mệt quá không viết lại nổi. Huhu.
  Last edited by nguyenlee; 03-11-2012 at 12:41 PM.

 6. #6
  Nghiệp dư huumanh2410's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  46
  mod cho hoi ty, sao minh dap mai ko len dc cai the 8 nhj, uc che qua roi do

 7. #7
  Chuyên nghiệp mod_pokiwar's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  348
  Hihi, có tỉ lệ mà bạn Dùng đá cấp càng cao thì tỉ lệ sẽ cao hơn đó

 8. #8
  Nghiệp dư i.love.you's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  31
  mấy người làm game này mất tăm hơi đâu bây giờ mới lộ cái mặt xấu xa ra!
  các người tưởng ra các map cuối là hay lắm hả! toàn là những chiêu trò lừa tiền người chơi! cố tình ra muộn để dụ người chơi nâng thú ở các map kia lên 9, 10 để nạp tiền thật nhiều rồi mới tung ra map cuối rồi cho mọi người đánh khó hơn. ép người ta phải có thẻ 8,9 mới có thể thu phục được rồi vãn để người ta nạp thẻ. các người ngồi đấy mà nhai thẻ mà sống. một lũ xấu xa! tôi không hiểu các người mấy hôm trước bị bệnh gì mà bao nhiêu người nói mà không có một câu trả lời!

 9. #9
  Chuyên nghiệp phamtuan2006's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  118
  anh mod_pokiwar nếu không làm giảm máu boss được, thì anh có thể làm cho lv của em xuống còn từ 20 tới 25 được không? chứ kiểu này thì em không thể đánh boss được và em nghĩ mấy người mới cũng không thể san được thú đâu như vậy thi vắng chẳng ai chơi nữa chỉ còn mấy người nào san thú được thì chơi vậy thì chán thật chẳng lẽ game này tới đây là hết uổng quá HUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU

 10. #10
  Chuyên nghiệp nguyenlee's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  264
  Ừh phạm tuân muốn săn thú chỉ có mỗi cách giảm lv, mà nếu giảm cuống cho phạm tuân thì cũng phải giảm cho một số người chơi khác, cái này tminh2 nghĩ hệ thống làm được nhưng nếu chỉ giảm cho mỗi phạm tuân thì hơi khó, các bạn khác sẽ phản đối, nhưng mình vẫn mong nếu được thì hệ thống sẽ giảm cho phạm tuân và một số gnuo7i2 chơi có nhu cầu, như thế này có thể sẽ thu hút lại những người chơi cũ đã từng gắn bó với games, hy vọng sẽ có tín hiệu vui.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •