Game 5 đêm tại quán Freddy 3


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi 5 đêm tại quán Freddy 3 là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
221435310
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi 5 đêm tại quán Freddy 3

 

tro choi 5 dem tai quan freddy 3

Bạn đã trải qua 2 phần trước đây và bạn vẫn còn cam đảm để thử sức với những cấp độ khó hơn. Vậy thì hãy tiếp tục trong phần 3 này thôi nào. Quán Freddy Fazbear’s Pizza đã mở trở lại và tất nhiên những chú gấu cũng sẽ được thay đổi và ghê rợn hơn. Lần này chúng sẽ làm gì và giở trò gì mới. Hãy nhanh chóng chơi game 5 đêm tại quán Freddy 3 này và hoàn thành tốt công việc bảo vệ cũng như tìm cách sống sót cho tới khi trời sáng nào.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI 5 ĐÊM TẠI QUÁN FREDDY 3

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 5 đêm tại quán Freddy 3 là tìm cách sóng sốt cho tới khi đến 6 giờ sáng. Sử dụng và điều khiển, giám sát camera để có thể xem động tĩnh và hành động của lũ gấu. Hãy thật cẩn thận nếu không bạn sẽ bị chúng làm thịt đấy.

Sử dụng chuột trái chuot-trai để thực hiện các thao tác.

ĐÃ HIỂU: CHƠI 5 ĐÊM TẠI QUÁN FREDDY 3 Phím mũi tên lên trên NGAY

Hình ảnh trong game 5 đêm tại quán Freddy 3

game 5 dem tai quan freddy 3 hinh anh 1

Công việc của bạn vẫn là một nhân vật bảo vệ trông coi cửa hàng.

game 5 dem tai quan freddy 3 hinh anh 2

Giám sát camera để xem động tĩnh bọn gấu. Với hình ảnh mờ mờ ảo ảo đến kinh dị khi quan sát camera càng làm bạn trở nên kinh sợ hơn.

game 5 dem tai quan freddy 3 hinh anh 3

Nhưng nếu bạn không cẩn thận thì sẽ bị chúng xơi tái đấy.

Bạn cũng có thể chơi thêm thể loại game tương tự hay những phiên bản trước đây như trò chơi 5 đêm tại quán Freddy 2 cực hay tại Trò Chơi Việt.

“Game 5 đêm tại quán freddy 3 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào