Game Agar.io


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Agar.io là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi Slither.io tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-agar-io

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
136427
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi Agar.io

Game Agar.io là một tựa game khá giống với trò cá lớn nuốt cá bé và đây cũng đang là một trong những game online được nhiều người chơi nhất hiện nay. Tham gia game bạn sẽ phải điều khiển chấm tròn của mình trên màn hình để đi ăn các chấm tròn nhỏ hơn. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Agar nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, thu hút sự chú ý của hàng nghìn chơi. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này ngay bây giờ nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI AGAR.IO

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Agar.io là di chuyển, điều khiển chấm tròn của mình trên màn hình để đi ăn các chấm tròn nhỏ hơn nhằm nuôi chấm tròn của mình lớn hơn. Đồng thời tránh xa các chấm tròn lớn khác nếu không chúng sẽ nuốt chửng bạn, đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc.

Sử dụng chuột chuot-trai để điều chỉnh hướng đi.

Dùng phím nut-cach-phim-space để phân chia cơ thể và phím phim-w để thả mồi.

Hình ảnh play trong game Agar.io

Game-agar-io-hinh-anh-1

Game Agar.io là một trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Trong game chiến thuật này, bạn sẽ phải điều khiển vòng chấm tròn của bạn đi ăn những chấm tròn nhỏ hơn.

Game-agar-io-hinh-anh-2

Tạo ra những chiến thuật hợp lý cũng như sự nhanh tay của bạn để đi ăn những chấm tròn nhỏ hơn. Bạn có thể phân thân chấm tròn của mình để ăn các chấm tròn nhỏ hơn một cách nhanh hơn.

Game-agar-io-hinh-anh-3

Tránh né các chấm tròn to lớn khác, vì bạn có thể bị chúng nuốt bất cứ lúc nào đấy.

“Game Agar.io hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào