Game Bắn bi online – Mini Putt Garden


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Bắn bi online – Mini Putt Garden là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi bắn bi online – Mini Putt Garden tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-ban-bi-online-mini-putt-garden

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi bắn bi online – Mini Putt Garden

Bắn bi online – Mini Putt Garden là một trò chơi trí tuệ với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải cẩn thận cũng như có khả năng vận dụng tư duy logic, để tính toán đường đi của viên bi khi rơi vào lỗ mà vẫn thu gom được thật nhiều những viên ngọc quý. Trong trò chơi có 2 bản đồ cố gắng chinh phục tất cả nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI BẮN BI ONLINE – MINI PUTT GARDEN

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi bắn bi online – Mini Putt Garden là bắn viên bi để nó thu thập tất cả những viên ngọc quý trên đường và kết thúc trò chơi bằng cách lọt được vào lỗ.

Sử dụng chuột trái chuot-trai để điều khiển viên bi.

Trên điện thoại di động: Bạn có thể dùng tay chạm vào màn hình để chơi.

Hình ảnh play trong game bắn bi online – Mini Putt Garden

Game-ban-bi-online-mini-putt-garden-hinh-anh-1

Bắt đầu trò chơi trí tuệ này có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là biển bạc và rừng đêm, ở cả hai màn này cách chơi đều giống nhau chỉ khác giao diện hình ảnh khi bắt đầu với những hiệu ứng sinh động khác nhau.

Game-ban-bi-online-mini-putt-garden-hinh-anh-2

Kéo viên bi về phía sau nếu muốn di chuyển về phía trước, nhanh tay điều chỉnh lực bắn để viên bi di chuyển chinh xác, va chạm với tất cả viên bi khác và hoàn thành mục tiêu trò chơi bằng cách lọt vào lỗ an toàn.

Game-ban-bi-online-mini-putt-garden-hinh-anh-3

Có rất nhiều cấp độ mà bạn phải vượt qua, độ khó tăng dần theo thời gian, đừng quên lưu lại điểm số và mời bạn bè cùng tham gia trò chơi trực tuyến miến phí này nhé.

“Game bắn bi online – mini putt garden hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào