Game Bút chì ma thuật


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Bút chì ma thuật là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi bút chì ma thuật tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-but-chi-ma-thuat

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1523
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi bút chì ma thuật

Trong trò chơi trí tuệ bút chì ma thuật này, nhiệm vụ của bạn là sử dụng cây bút chì, bắt đầu vẽ những đường giới hạn giúp viên kẹo có thể lăn đến đích, đồng thời thu thập được các ngôi sao màu vàng trên đường đi. Sử dụng suy luận logic để kẻ những con đường thật chính xác nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI BÚT CHÌ MA THUẬT

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi bút chì ma thuật là kẻ những đường giới hạn tạo thành con đường để viên kẹo lăn tới đích những vẫn thu thập được những ngôi sao trên đường đi.

Bạn hãy sử dụng chuột chuot-trai để chơi trò chơi trí tuệ hấp dẫn này.

Hình ảnh play trong game bút chì ma thuật

game-but-chi-ma-thuat-hinh-anh-1

Đọc kỹ hướng dẫn của trò chơi, nhiệm vụ của bạn là làm sao để viên kẹo có thể lăn đến hố đen mà vẫn thu thập được những ngôi sao. Nhanh tay kẻ những đường ma thuật thôi nào.

game-but-chi-ma-thuat-hinh-anh-2

Vận dụng suy đoán logic và bắt đầu tính để kẻ những con đường phù hợp. Chú ý cây bút chì ma thuật cũng có giới hạn nên đừng để nó hết năng lượng nhé.

game-but-chi-ma-thuat-hinh-anh-3

Trò chơi trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Đừng quên chia sẻ với bạn bè về trò chơi cực hấp dẫn này nhé.

Tham khảo thêm thêm thể loại trò chơi trí tuệ như game nối hình một nét cực hay tại Trochoiviet.com.

“Game bút chì ma thuật hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào