Game Cao thủ bắn chim


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Cao thủ bắn chim là một game online hay tại chuyên mục Game Bắn súng của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi cao thủ bắn chim tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-cao-thu-ban-chim

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
612
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, bong88, fun88, w88club, letou

Giới thiệu trò chơi cao thủ bắn chim

Những chú chim đang muốn đánh cắp hết trái cây trong vườn nhà bạn, bạn hãy tìm cách ngăn cản chúng trước khi quá muộn. Hãy chơi game cao thủ bắn chim và sử dụng khẩu súng cao su trong tay và ngắm bắn thật chuẩn xác để không cho chú chim nào có cơ hội đánh cắp những trái cây thơm ngon trong vườn nhà bạn nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CAO THỦ BẮN CHIM

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi cao thủ bắn chim là thể hiện khả năng ngắm bắn của bạn để bắn hạ những chú chim đang bay lượn trên bầu trời hoặc đang đậu trên dây điện.

Sử dụng chuột trái chuot-trai để ngắm và bắn súng cao su.

Hình ảnh play trong game cao thủ bắn chim

Game-cao-thu-ban-chim-hinh-anh-1

Những chú chim đang nhăm nhe vườn trái cây nhà bạn, hãy sử dụng khả năng bắn súng điêu luyện của mình để ngăn cản bọn chúng trước khi quá muộn.

Game-cao-thu-ban-chim-hinh-anh-2

Bắn hạ tất cả các chú chim đang đến gần khu vườn nhà bạn.

Game-cao-thu-ban-chim-hinh-anh-3

Trò chơi sẽ kết thúc nếu như bạn để những chú chim lấy đi hết tất cả những quả trái cây chín mọng trong vườn nhà bạn đấy.

Bạn cũng có thể chơi trò chơi thuộc thể loại tương tự như game bảo vệ bánh rán một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị đấy.

“Game cao thủ bắn chim hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào
ADVERTISEMENTS