Game Chú khỉ buồn 50


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Chú khỉ buồn 50 là một game online hay tại chuyên mục Game Chú khỉ buồn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi chú khỉ buồn 50 tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-chu-khi-buon-50

Love
Like Love Haha Wow Sad Angry
62341212
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi chú khỉ buồn 50

Chú khỉ buồn đang là một trò chơi trí tuệ đang hot nhất hiện nay. Khi tham gia trò chơi chú khỉ buồn 50, bạn sẽ có nhiệm vụ tìm và xâu chuỗi những dữ kiện trong trò chơi lại với nhau để tìm về đủ 10 chú khỉ con giúp cho chú khỉ buồn vui vẻ trở lại.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CHÚ KHỈ BUỒN 50

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chú khỉ buồn 50 là sử dụng chuột trái chuot-trai và làm theo hướng dẫn trong trò chơi để tìm kiếm dữ kiện và xâu chuỗi những dữ kiện bạn đã tìm được lại với nhau để tìm đủ 10 chú khỉ con.

Hình ảnh play trong game chú khỉ buồn 50

Game-chu-khi-buon-50-hinh-anh-1

Tham gia chơi trò chơi chú khỉ buồn 50 cực kì hấp dẫn.

Game-chu-khi-buon-50-hinh-anh-2

Bạn cần tìm kiếm và xâu chuỗi các dữ kiện trong trò chơi lại với nhau để tìm ra những chú khỉ con đang lẩn trốn trong trò chơi.

Game-chu-khi-buon-50-hinh-anh-3

Sau khi tìm đủ những chú khỉ con, chú khỉ buồn sẽ vui vẻ trở lại. Bạn có thể chơi thêm những phần khác của trò chơi chú khỉ buồn như chú khỉ buồn 48 tại trò chơi Việt.

“Game chú khỉ buồn 50 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào