Game Kim cương chéo


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Kim cương chéo là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi kim cương chéo tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-kim-cuong-cheo

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
33111
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi kim cương chéo

Kim cương chéo là một phiên bản được biến thể từ phiên bản game xếp kim cương Bejeweled nổi tiếng. Với cách xếp chéo đầy mới lạ và bất ngờ là một đặc điểm chính trong phiên bản hoàn toàn mới này. Luật chơi sẽ tương đối khác trong những phiên bản trước đây, thay vì xếp trên 3 viên kim cương xếp theo hàng dọc hoặc ngang gần nhau để ghi điểm, nhưng với game kim cương chéo thì bạn chỉ được tính điểm khi xếp được trên 3 kim cương giống nhau theo một đường chéo. Cùng chơi và trải nghiệm phiên bản đầy mới lạ này nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI KIM CƯƠNG CHÉO

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi kim cương chéo là di chuyển các viên kim cương để tạo ra thành một hàng dọc và chéo có ít nhất từ 3 viên kim cương cùng loại với nhau để ghi điểm. Sẽ có một vài trở ngại trong khi chơi game, hãy cố gắng ăn những quả bom càng sớm càng tốt bằng việc sắp xếp các viên kim cương đồng màu về cùng một chiều. Nếu quả bom này không được phá vỡ, chúng sẽ phát nổ và bạn sẽ thua cuộc.

Sử dụng chuột trái chuot-trai để di chuyển các viên kim cương.

Hình ảnh play trong game kim cương chéo

Game-kim-cuong-cheo-hinh-anh-1

Một phiên bản hoàn toàn mới của game kim cương. Hãy cùng trải nghiệm và sự mới lạ trong phiên bản lần này.

Game-kim-cuong-cheo-hinh-anh-2

Nhanh chóng tìm ra và di chuyển 3 viên kim cương cùng màu với nhau để ghi điểm.

Game-kim-cuong-cheo-hinh-anh-3

Cấp độ càng cao, độ khó càng tăng lên. Vì vậy bạn hãy ăn thật nhiều kim cương để đạt được điểm số cao nhất trong phiên bản lần này nhé.

“Game kim cương chéo hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào