Game Nữ cướp biển tránh bom


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Nữ cướp biển tránh bom là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi nữ cướp biển tránh bom tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-nu-cuop-bien-tranh-bom

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi nữ cướp biển tránh bom

Nữ cướp biển vừa phải chiến đấu với kẻ thù và né trận mưa bom dữ dội. Tham gia game hành động nữ cướp biển tránh bom nhiệm vụ của bạn là nhanh tay điều khiển nhân vật cướp biển của chúng ta né tránh các quả bom được kẻ địch liên tục thả rơi từ trên bầu trời, với hỏa lực rất mạnh chỉ cần bất cẩn bị 1 quả bom rơi trúng cũng đủ khiến nữ cướp biển của chung ta bị thương đấy nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI NỮ CƯỚP BIỂN TRÁNH BOM

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi nữ cướp biển tránh bomnhanh tay điều khiển nhân vật nữ cướp biến né tránh loạt trận mưa bom dữ dội từ bầu trời, cố gắng giúp cô sống sót nhé.

Sử dụng chuột trái chuot-trai để điều khiển nhân vật né tránh các đợt bom rơi.

Trên điện thoại di động: Bạn có thể dùng tay chạm vào màn hình để chơi.

Hình ảnh play trong game nữ cướp biển tránh bom

game-nu-cuop-bien-tranh-bom-hinh-anh-1

Đọc kỹ hướng dẫn của trò chơi hành động, sử dụng chuột để điều khiển nhân vật né tránh các quả bom hoặc sử dụng tay chạm vào màn hình nếu sử dụng điện thoại để chơi game.

game-nu-cuop-bien-tranh-bom-hinh-anh-2

Những quả bom rơi với tốc độ rất nhanh và không thể đoán trước được vị trí mà chúng sẽ rơi nên yêu cầu bạn phải thật tinh mắt và nhanh tay điều khiển.

game-nu-cuop-bien-tranh-bom-hinh-anh-3

Chơi trò chơi trực tuyến vui nhộn và đừng quên lưu lại điểm số khi đạt thành tích mới để mời bạn bè cùng so tài xem ai sẽ là người giúp nữ cướp biển né tránh được nhiều quả bom hơn nhé.

“Game nữ cướp biển tránh bom hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào