Game Pháp sư phòng thủ


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Pháp sư phòng thủ là một game online hay tại chuyên mục Game Chiến thuật của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi pháp sư phòng thủ tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-phap-su-phong-thu

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
38436
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi pháp sư phòng thủ

Ngôi làng đang bị bọn người ngoài hành tinh tấn công bằng những vũ khí hiện đại, vị pháp sư tài ba đang đứng lên phòng thủ và chiến đấu chống lại bọn chúng. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi pháp sư phòng thủ là điều khiển nhân vật pháp sư mô phỏng những ký hiệu mà bọn xâm lược mang theo để tiêu diệt bọn người ngoài hành tinh. Thao tác chơi game trí tuệ đơn giản nhưng yêu cầu bạn phải quan sát thật kỹ, cũng như nhanh tay mô phỏng để hoàn thành tốt nghiệm vụ bảo vệ ngôi làng.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI PHÁP SƯ PHÒNG THỦ

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi pháp sư phòng thủ là vẽ những ký hiệu mô phỏng mà những người ngoài hành tinh mang theo để tiêu diệt chúng.

Hình ảnh play trong game pháp sư phòng thủ

game-phap-su-phong-thu-hinh-anh-01

Bắt đầu trò chơi với những hướng dẫn cơ bản, bạn phải vẽ lại những hình ảnh mà người ngoài hành tinh mang theo để tiêu diệt chúng.

game-phap-su-phong-thu-hinh-anh-02

Nhanh tay mô phỏng lại những hình ảnh. Bọn người ngoài hành tinh di chuyển rất nhanh, nếu bạn không hoàn thành kịp những ký hiệu chúng mang theo, trò chơi sẽ phải kết thúc.

game-phap-su-phong-thu-hinh-anh-03

Đừng quên lưu lại điểm số khi đạt kỷ lục mới và mời bạn bè cùng tham gia trò chơi miễn phí cực hấp dẫn này nhé.

“Game pháp sư phòng thủ hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào