Game Vườn sao băng


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Vườn sao băng là một game online hay tại chuyên mục Game Thời trang của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Chơi trò chơi vườn sao băng tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-vuon-sao-bang

Love
Like Love Haha Wow Sad Angry
83382212
ADVERTISEMENTS

Giới thiệu trò chơi vườn sao băng

Đến với game vườn sao băng các bạn sẽ được gặp lại các nàng công chúa nổi tiếng Rapunzel, Elsa, Anna, Ariel. Lần này bạn sẽ đồng hành cùng 4 nàng công chúa đó đến thăm lại trường học cũ. Bạn hãy chọn cho các nàng ấy những bộ trang phục thật là độc đáo theo phong cách học sinh để giúp họ trở lên xinh đẹp và chụp những tấm ảnh thật là đẹp tại ngôi trường này.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VƯỜN SAO BĂNG

Nhiệm vụ trong trò chơi vườn sao băng của bạn là chọn cho các nàng công chúa Rapunzel, Elsa, Anna, Ariel những bộ trang phục, phụ kiện theo phong cách học đường rồi giúp họ lưu lại những khoảnh khắc ở trường cũ.

Bạn hãy sử dụng chuột trái chuot-trai bấm để chơi game online này.

Hình ảnh play trong game vườn sao băng

Game-game-vuon-sao-bang-hinh-anh-1

Bạn hãy chọn cho các nàng công chúa những kiểu tóc cùng trang phục đẹp nhất để họ trở lên xinh đẹp hơn trong ngày trở về thăm ngôi trường cũ nhé.

Game-game-vuon-sao-bang-hinh-anh-2

Cùng các nàng công chúa chụp những tấm hình thật đẹp tại ngôi người mà năm xưa họ từng học.

Game-game-vuon-sao-bang-hinh-anh-3

Sau khi chụp hình xong thì giúp các nàng công chúa chia sẻ các tấm hình đó lên Facebook để bạn bè của họ cùng chiêm ngưỡng nhé.

“Game vườn sao băng hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào