Game Giao hàng kiểu mới


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Giao hàng kiểu mới là một game online hay tại chuyên mục Game Chiến thuật của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi giao hàng kiểu mới tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-giao-hang-kieu-moi

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1247
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, bong88, fun88, w88club, letou

Giới thiệu trò chơi giao hàng kiểu mới.

Trên các vùng cao nguyên, việc vận chuyển hàng hóa diễn ra rất khó khăn vì hạ tầng giao thông hiểm trở. Các lái xe giao hàng đã nghĩ ra một cách giao hàng mới độc đáo, đó là sử dụng xe tải chạy thật nhanh xong thắng gấp tạo lực hất các thùng hàng từ đằng sau xe sang bên kia vực. Thật vi diệu phải không nào?

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI GIAO HÀNG KIỂU MỚI.

Trong trò chơi thú vị này, mỗi màn chơi giao hàng sang bên kia vực bạn có tối đa là 5 lần thực hiện. Mỗi màn chơi sẽ có độ khó tăng dần và các chướng ngại vật cản trở.

Giữ mũi tên sang phải mui ten sang phai để nhấn ga, tăng tốc xe. Nhấn nút cách nhan nut cach để ném thùng hàng tại thời điểm thích hợp để đạt điểm cao.

Video hướng dẫn cách chơi giao hàng kiểu mới .

Hình ảnh play trong game giao hàng kiểu mới.

game-giao-hang-kieu-moi-hinh-anh-1

Hãy thể hiện kỹ năng khéo léo của bạn, giúp các bác tài xế vận chuyển hàng sang bên bờ vực bên kia nhanh chóng nhất và không làm hỏng hàng hóa nhé!

game-giao-hang-kieu-moi-hinh-anh-2

Khi xe đạt vận tốc nhất định, hãy phanh gấp để đầu xe bị cắm xuống, phần đuôi xe sẽ bị nhấc lên tạo lực ném hàng hóa qua bờ vực bên kia.

game-giao-hang-kieu-moi-hinh-anh-3

Mỗi màn chơi sẽ có những thử thách và độ khó khác nhau. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều sao để tăng tiền thưởng hay cố gắng đưa thùng hàng vượt qua các chướng ngại vật nhanh nhất nhé!

“Game giao hàng kiểu mới tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào