Game Hằng Nga giáng trần 3


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Hằng Nga giáng trần 3 là một game online hay tại chuyên mục Game Thời trang của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi Hằng Nga giáng trần 3 tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-hang-nga-giang-tran-3

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
387124712
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi Hằng Nga giáng trần 3.

Chị Hằng Nga đang chuẩn bị giáng trần tham dự buổi tiệc đón trung thu với các em thiếu nhi. Bạn hãy lựa chọn bộ trang phục thật đẹp để giúp chị Hằng Nga nổi bật trong đêm rằm trung thu với các em thiếu nhi nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI HẰNG NGA GIÁNG TRẦN 3

Chị Hằng Nga đang bối rối chưa biết nên ăn mặc ra sao để giáng trần. Bạn hãy giúp đỡ tư vấn lựa chọn cho chị bộ trang phục lộng lẫy nhất nhé.

Sử dụng chuột su dung chuot để thao tác trong trò chơi giúp chị Hằng Nga giáng trần

Video hướng dẫn cách chơi Hằng Nga giáng trần 3

Hình ảnh play trong game Hằng Nga giáng trần 3

game-hang-nga-giang-tran-3-hinh-anh-1Đầu tiên các bạn có thể lựa chọn y phục cho chị Hằng Nga chuẩn bị giáng trần nhé thật đẹp nhé.

game-hang-nga-giang-tran-3-hinh-anh-2Sau đó đến phần làm tóc, chọn các phụ kiện trang sức như châm cài đầu, bông tai hay một chiếc quạt giúp chị Hằng Nga thật là nữ tính.

game-hang-nga-giang-tran-3-hinh-anh-3Và đây là bộ trang phục mình thiết kế lựa chọn cho chị. Còn các bạn thì sao? Cùng chơi game và xem Hằng Nga của ai đẹp nhất nhé!

“Game Hằng Nga giáng trần 3 tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào