Hướng dẫn khắc phục và cách chơi game

Nội dung game

Tại sao khi vào game chỉ thấy màu trắng, và tôi không thể chơi được game!

Hi các bạn, bài viết này nhằm giúp các bạn khắc phục tình trạng vào chơi game mà chỉ thấy màu trắng tinh và có game chơi được có game không, TẤT CẢ GAME tại Trò chơi việt đều hoạt động bình thường, tuy nhiên với tình trạng khi bạn vào chơi chỉ thấy 1 “màu trắng tinh” đó là do máy tính của bạn chưa cài đặt “Adobe Flash Player“.

Hoặc là máy đã cài đặt rồi, nhưng do một số trình duyệt hiện tại chặn “FLASH” nên các bạn theo đọc bài viết sau để kích hoạt tính năng FLASH trên trình duyệt web mà bạn đang sử dụng nhé, Với cách làm này các bạn có thể chơi hầu hết các trang game online trên mạng.

Những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay các bạn xem mình sử dụng trình duyệt nào thì làm theo hướng dẫn chỉ mất vài phút để làm việc này và chơi game bình thường. Trò chơi việt khuyên các bạn nên sử dụng các trình duyệt sau để chơi game Chrome Chrome [ Cách cài ],  Cốc cốcCốc cốc [ Cách cài đặt],  Firefox Firfox [Cách cài đặt]

( Nếu máy bạn đã có những trình duyệt này rồi thì bỏ qua cách cài đặt mà chỉ cần “kích hoạt + cài đặt FLASH” lên là chơi thôi.), Cách xem máy đã cài FLASH CHƯA “Bấm vào đây http://isflashinstalled.com để kiểm tra nếu thấy  YES thì đã cài FLASH, ( Thì Xem cách kích hoạt FLASH TRÊN CHROME VÀ CỐC CỐC)  còn nếu thấy   NO! LÀ CHƯA KHI ĐÓ BẠN CẦN XEM CÁCH CÀI ĐẶT FLASH DƯỚI ĐÂY !

Đã cài FLASH

⋆PHẦN CỰC KỲ QUAN TRỌNG ĐÓ LÀ CÀI ĐẶT FLASH + KÍCH HOẠT FLASH⋆

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://get.adobe.com/flashplayer/ và xem các video hướng dẫn sau đây nhé chỉ mất vài phút thôi còn không bạn sẽ không chơi được trang game nào trên mạng cả vì hiện tại các game FLASH còn khá nhiều và hấp dẫn.

[ Bấm vào biểu tượng Xem toàn màn hình ở video để PHÓNG TO XEM HD xem cho rõ]

*Bạn sử dụng trình duyệt nào?  IE (Bấm đây xem)  Firefox (Bấm đây xem) ,  Chrome + Cốc cốc ( Bấm đây xem)*

1.Cách cài đặt FLASH nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome  Cốc cốc (Nếu đã cài rồi xem kích hoạt)

Với Chrome và Cốc cốc sau khi cài đặt xong các bạn LÀM TIẾP BƯỚC SAU MỚI CHƠI ĐƯỢC. ( Chỉ cần làm ở Chrome là chơi được ở Cốc Cốc)

Copy đoạn sau: chrome://settings/content/flash?search=FLASH  và mở trình duyệt paste vào và ENTER  ( XEM VIDEO)

2.Cách cài đặt FLASH nếu bạn sử dụng trình duyệtInternet Explorer” IE

Cài FLASH xong ở đây các bạn có thể chơi game được luôn rồi nếu bạn sử dụng “Internet Explorer” IE

3. Cách cài đặt FLASH nếu bạn sử dụng trình duyệt FIREFOX. Firefox

Riêng đối với Firefox thì để kích hoạt FLASH đặc biệt hơn chút các bạn cần phải làm theo 1 bước quan trọng sau đó là phải cài thêm phần mềm  [ FLASH PLAYER tại ĐÂY ] xem video để biết cách cài nhé, sau khi cài xong là các bạn có thể thoải mái chơi game.

OK – Toàn bộ bí kíp đã được hướng dẫn, tuy nhiên còn rất nhiều vấn đề vì có nhiều phiên bản trình duyệt khác nhau, nhiều vấn đề khác, nếu bạn gặp khó khăn đừng ngần ngại LIÊN HỆ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tận tình. Cám ơn các bạn đã tham gia vui chơi game giải trí tại ĐÂY, Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!