Game Ninja ẩn thân 2


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Ninja ẩn thân 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi ninja ẩn thân 2 tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-ninja-an-than-2

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi ninja ẩn thân 2

Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ cùng nữ ninja Akane giải cứu dân làng từ những khu cách ly của gia tộc samurai tàn ác! Chú ý tránh những tên lính bằng các kỹ năng của mình và thu thập đá quý. Hãy khẳng định cho mọi người thấy bạn là một siêu ninja ẩn thân.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI NINJA ẨN THÂN 2

Trong game ninja ẩn thân 2 bạn hãy sử dụng khả năng của mình di chuyển vào sâu trong lòng địch qua sự giám sát của các lính canh và giải cứu mọi người.

Sử dụng các phím mũi tên phim-mui-ten  để di chuyển

Thu thập các đồng xèng và các quả cầu trong trò chơi.  Lấy quả cầu màu cam và kích hoạt khả năng này bằng cách nhấn phím phim-q và nút nhảy. Bạn có 3 giây để có thể nhảy cao và xa gấp đôi.

Lấy quả cầu màu xanh và tránh kẻ thù bằng khả năng ẩn thân. Nhấn phim-x để kích hoạt nó, nhưng nhớ rằng với khả năng này bạn cũng chỉ có 3 giây để hành động

Lấy quả cầu màu đỏ và sử dụng khả năng nhảy từ vị trí này tới một vị trí khác (độn thổ) để tránh kẻ thù. Giữ phím Space nut-cach-phim-space  và nhấn vào hướng mong muốn dịch chuyển

Việc cứu các tù nhân là dân làng bị bắt sẽ kiếm được điểm cho nhiệm vụ của bạn. Khi tiếp cận một thù nhân, giải thoát họ bằng cách nhập dãy phím chính xác được đưa ra trước khi khóa bị hỏng hoàn toàn.

Hình ảnh play trong game ninja ẩn thân 2

game-ninja-an-than-2-hinh-anh-1

Mọi người đang bị những kẻ Samurai bắt cóc.

game-ninja-an-than-2-hinh-anh-2

Bạn hãy lên đường giải cứu họ.

game-ninja-an-than-2-hinh-anh-3

Hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi trong game hành động này.

“Game ninja ẩn thân 2 hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào