Game Ninja cung thủ


Arrow Down

Bạn đang chơi trò chơi Ninja cung thủ là một game online hay tại chuyên mục Game Trí tuệ của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng đua top vì nó quá hay! Thật khủng và đông vui! nếu thấy trò chơi hay hãy đánh giá và chia sẻ tới bạn bè nhé.

ADVERTISEMENTS


SPONSORED LINKSĐang Đang tải game Tải game...!


o

Hướng dẫn khắc phục Sao game chỉ có màu TRẮNG! [BẤM  XEM HƯỚNG DẪN⋆]

Chơi trò chơi Ninja cung thủ tại TRÒ CHƠI VIỆT – game-ninja-cung-thu

o

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2112
ADVERTISEMENTS

sbobet, 188bet, bk8, fb88, m88, w88, fun88

Giới thiệu trò chơi Ninja cung thủ

Những thế lực đen tối đang tìm cách tạo ra con robot Randy có sức mạnh ghê gớm để làm hại con người. Là chiến binh Ninja dũng cảm dùng cung tên với trí thông minh của mình vượt qua các cửa ải để tìm đến nơi sản xuất robot và phá hủy nó trước khi nó hoạt động nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI NINJA CUNG THỦ

Nhiệm vụ của bạn, vận dụng trí thông minh iq, và tư duy logic của mình để đưa Ninja vượt qua các cửa ải bằng cung tên và các vị trí trên màn hình.

Sử dụng chuột trái chuot-trai bấm để thao tác trong trò chơi.

Ví dụ ở màn chơi thứ 1:

Bước 1: Bạn sử dụng cung tên bấm vào dây điện nối vào ngôi nhà và bắn, làm ngôi nhà mất điện tối om, tên lính đầu tiên phải vào nhà sửa chữa.

Bước 2: Khi tên lính đầu tiên đã đi vào ngôi nhà bạn bấm vào thùng gỗ chèo thuyền đi lên, bấm tiếp thùng gỗ để đẩy chiếc thùng vào sát ngôi nhà, bấm vào lóc nhà để leo lên mái. Bắn rơi tổ ong xuống đầu tên lính còn lại khiến hắn rời vị trí canh gác vào nhà để chữa ong đốt.

Bước 3: Bạn tiến đến bấm vào mở chiếc hòm bên trong cùng ra có một cái dây móc. Bạn bấm phóng lên cành cây lần lượt và leo lên qua ngọn núi sang màn chơi tiếp theo.

Hình ảnh play trong game Ninja cung thủ

game-ninja-cung-thu-hinh-anh-1

Nhiệm vụ rất khó khăn, hãy kiên trì và nghĩ các cách để đưa Ninja qua các cửa ải.

game-ninja-cung-thu-hinh-anh-2

Màn 1 đã có lời giải cho bạn ở phần hướng dẫn, hãy theo dõi màn nào cũng có lời giải.

game-ninja-cung-thu-hinh-anh-3

Màn 2 hãy bắn vào chiếc đèn và bắn tên vào lính canh khi hắn đi gần đến, sau đó leo lên bắn tên vào chiếc máy điều khiển năng lượng có kim chỉ ở mức cao nhất để hạ cần cẩu xuống để đi qua.

game-ninja-cung-thu-hinh-anh-4

Màn 3 với các màn khác đang chờ bạn khám phá, hãy thử sức của mình đưa Ninja cung thủ qua bài và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

“Game Ninja cung thủ hay tại TRÒCHƠIVIỆT.COM”

GAME HAY NHẤT
Nhà cái nạp tiền bằng thẻ cào
ADVERTISEMENTS