Tập đoàn trường tiền bánh vẽ? – Đi tìm sự thật – Trường tiền group

Tập đoàn trường tiền bánh vẽ? – Thời điểm hiện tại có khá nhiều công ty, tập đoàn về lĩnh vực bất động sản ngày càng nhiều. Nhưng với hành trình xây dựng và phát triển gần 10 năm thì trường tiền quả thực là một trong những Tập đoàn lớn ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Tap doan truong tien banh ve? - Di tim su that

Tập đoàn trường tiền bánh vẽ? tin đồn thất thiệt

Sự uy tín của Tập đoàn Trường Tiền được công nhận bởi những hạng mục công trình trên khắp cả nước đặc biệt là những dự án an sinh xã hội, nghỉ dưỡng,, đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho công đồng và kinh tế cho cả nước.

Trước những thành tích mà tập đoàn đã đạt được thì thời gian gần đây lại xuất hiện tin đồn về những “bánh vẽ” của tập đoàn trường tiền. Điều này không những làm hoang mang dư luận mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và trách nhiệm của tập đoàn về tính minh bạch và gây hiểu lầm tập đoàn lừa đảo.

Sự thật tin Tập đoàn trường tiền bánh vẽ?

Để làm sáng rõ điều này thì phóng viên cũng đã có cuộc gặp mặt và trao đổi trực tiếp với chủ tịch tập đoàn Trường Tiền. Để nắm bắt và hiểu rõ, làm sáng tỏ những thông tin tiêu cực cho tập đoàn. Hai dự án được cho là “bánh vẽ” của tập đoàn là Spa cây Bồ Đề và Sky Garden Định Công. Hai dự án này được gọi là “bánh vẽ” vi thực chất nó được cho là dự án để đánh bóng tên tuổi Tập đoàn.

Với thông tin trên thì ông chủ tập đoàn Trường Tiền là Lê Khánh Trình cũng đã có ý kiến và trao đổi rõ ràng về thông tin này. Theo ông khi nhận được thông tin thực sự rất bức xúc và buồn vì đây là những thông tin cực kì sai lệch ảnh hưởng đến công ty. Nếu nói về 2 dự án này dánh bóng tên tuổi là hoàn toàn sai. Vì tính đến thời điểm hiện tại cả 2 dự án đều được tập đoàn góp vốn 65% và 40% như vậy nếu nói chỉ là dự án đánh bóng tên tuổi thì quả thực ảnh hưởng lớn đến uy tín của Trường Tiền.

Các dự án Tập đoàn trường tiền bánh vẽ?

Cac du an Tap doan truong tien banh ve?

Toàn bộ quá trình góp vốn được Tập đoàn ra quyết định văn bản và các chứng từ đầy đủ nhất. Cụ thể ngày 15/5/2018 thì dự án Spa cây Bồ Đề đã ký hợp đồng góp vốn chính thức là 65%. Với số vốn này tập đoàn đang tiếp tục cho ra kế hoạch cụ thể sắp tới để triển khai dự án đúng tiến độ.

Đến nay với sự phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Đồng Mô dự án được triển khai nhanh chóng và đúng tiến độ đặc biệt là các khu trưng bày sản phẩm và khu điều hành đến nay đã trong giai đoạn hoàn thành. Như vậy sắp tới các hạng mục còn lại vẫn đang lên kế hoạch để tiếp tục triển khai.

Đối với dự án Sky Định Garden Định Công thì ngày 2/6/2018 đã góp vốn được 40 % cùng với Công ty cổ phần địa ốc C&T. Như vậy tất cả việc góp vốn hay triển khai thực hiện dự án đều được lên kế hoạch rõ ràng. Với dự án Sky Garden Định Công có diện tích lên đến 7000m2 với quy mô lớn lên đến 28 tầng trong đó có 1 tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm. Để thực hiện dự án quy mô lớn thì cần phải có thời gian, kế hoạch cụ thể cũng như xử lí các vấn đề văn bản pháp lí mới có thể thực hiện đúng quy trình.

Điều tra sự thật Tập đoàn trường tiền bánh vẽ

Bên cạnh đó thì ông chủ tập đoàn Trường Tiền cũng bày tỏ rằng với những thông tin sai lệch trên báo chí vừa qua cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tập đoàn. Nên việc đính chính lại thông tin dư luận cũng như nhà đầu tư, người quan tâm dự án cần hiểu kĩ hơn để đưa dự án đi lên sớm hoàn thành. Hiện nay dự án chưa được hoàn thành nhưng với những thông tin, số liệu và đang có thì không thể nói dự án này là “bánh vẽ”. Với hành trình 10 năm tồn tại và phát triển đến thời điểm này uy tín của tập đoàn cũng có tên tuổi trong giới cho nên không việc gì phải “đánh bóng tên tuổi” như lời đồn.

Điều tra sự thật Tập đoàn trường tiền bánh vẽ

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn ông chủ Trình cũng mong muốn rằng các đối tác tiếp tục hợp tác với Trường Tiền để đưa ra nhiều công trình quy mô lớn hơn và để lại nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Và định hướng trong tương lai tập đoàn cũng sẽ quyết tâm hướng đến là 1 trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

(Nguồn tin tự động từ BÁO TIỀN PHONG)