Tập đoàn trường tiền lừa đảo – Đi tìm sự thật bị bôi nhọ – Trường tiền group

Có phải tập đoàn trường tiền lừa đảo? hay sự thật bị bôi nhọ bởi những báo lá cải không chút tiếng tăm tống tiền doanh nghiệp.

Tap doan truong tien lua dao - Hinh 1 - Truong tien group

Sự thật tập đoàn trường tiền lừa đảo là gì

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Trường Tiền chủ tịch tập đoàn đã đưa ra những thành tích rất tốt về tập đoàn của mình. Trong đó có 2 dự án là Spa cây Bồ Đề và Sky Garden. Chính vì thế ngay sau đó nhiều thông tin cho rằng ông chủ tập đoàn đưa ra những dự án “lừa đảo” để đánh bóng tên tuổi của mình. Điều này thực sự ảnh hưởng không nhỏ đến tập đoàn. Để làm rõ hơn thì ông cũng đã có cuộc trao đổi với báo chí để đưa tin đúng định hướng và đúng sự thật.

Thành tích 10 năm sao gọi là tập đoàn lừa đảo

Theo như thông tin hiện nay thì việc ông Lê Khánh Trình đưa ra 2 dự án trên chỉ là để đánh bóng tên tuổi. Hoặc là vẽ ra để thu hút nhà đầu tư, nhưng điều này thực chất là hoàn toàn sai lệch. Bởi với hành trình 10 năm đó tập đoàn không chỉ xây dựng được 2 dự án trên mà còn rất nhiều dự án hoạt động đạt hiệu quả rất tốt. Cho nên dù có hay không 2 dự án trên thì Tập đoàn Trường Tiền không nhất thiết dùng nó để đánh bóng tên tuổi.

Với 10 năm qua tập đoàn Trường Tiền đã có đến 15 công ty thành viên và hơn hết là nhiều văn phòng đại diện ở khắp mọi nơi trên đất nước. Đặc biệt 4 chi nhánh lớn cũng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Với những số liệu trên cho thấy tập đoàn không ngừng lớn mạnh và phát triển đóng góp nhiều thành tích đáng kể cho xã hội. Với những gì mà tập đoàn Trường Tiền đã đạt được thì không cần phải dùng biện pháp nào khác như dựng lên 2 dự án “Lừa đảo” tung hô, đánh bóng tên tuổi của mình.

Ông cũng nêu ý kiến của mình về việc thông tin 2 dự án Spa cây Bồ Đề và Sky Garden là “Lừa đảo” vì thực chất nếu chỉ dựa vào thành tích của 2 dự án này thì tập đoàn cũng không tồn tại đến ngày nay. Bên cạnh đó những năm qua không chỉ đầu tư vào bất động sản mà Tập đoàn còn phát triển nhiều hoạt động khác như: Nông nghiệp công nghệ cao, tài chính, sản xuất bia rượu. Trong đó phải kể đến các công ty đóng góp không nhỏ vào sự phát triển Tập đoàn như: Công ty CP thương mại Hà Nội, Công ty Trường Tiền Media, Minh Lộc…

Tap doan truong tien lua dao - Hinh 2 - Truong tien group

Thông tin dự án lừa đảo của tập đoàn trường tiền

Dự án Spa cây Bồ Đề và Sky Garden Định Công là 2 dự án được Trường Tiền huy động vốn đến 65% và 40%. Như vậy Tập đoàn có đủ tài chính để thực hiện dự án theo đúng tiến độ, với thông tin là dự án “bánh vẽ” là hoàn toàn sai. Bởi nếu là “bánh vẽ” thì Tập đoàn sẽ không bao giờ huy động vốn đến thế. Bên cạnh đó thì với Sky Garden đã xây dựng được tầng hầm và 8 tầng mặt đất. Đối với dự án Spa cây Bồ Đề thì đã xây dựng được khu trưng bày và khu điều hành. Với tiến độ đang được xây dựng như thế này thì quả thực nói 2 dự án là “bánh vẽ” ảnh hưởng lớn đến tập đoàn. Việc xây dựng thương hiệu và tầm vóc trong 10 năm qua những thông tin như đánh bóng tên tuổi sẽ liên quan tới các vấn đề phát triển sau này của tập đoàn. Chính vì thế ông Lê Khánh Trình đưa ra thông tin chuẩn xác nhất để ngăn chặn thông tin xấu ngày càng lan rộng.

Còn đối với dự án Spa cây Bồ Đề do gặp phải một số vấn đề về mực nước hồ Đồng Mô nên buộc phải hoãn dự án lại chỡ ổn định mực nước mới có thể xây dựng tiếp. Việc hoãn 2 dự án trên đều có lí do chính đáng nên không thể nói đây là dự án “chết” tập đoàn nêu lên là “bánh vẽ”.

Với những thông tin mà ông chủ tập đoàn Trường Tiền cung cấp thì khẳng định những thông tin trên báo chí vừa qua là hoàn toàn sai. Ông cũng mong muốn độc giả cũng như các chủ đầu tư góp vốn cần nắm bắt và chọn lọc thông tin để hiểu rõ hơn về 2 dự án này. Cùng  tập đoàn xây dựng và sớm hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Tin tức tập đoàn trường tiền lừa đảo

Bài viết tin tức “Tập đoàn trường tiền lừa đảo” được cập nhật thông tin tự động từ báo TIỀN PHONG.

(Nguồn tin BÁO TIỀN PHONG)