Chiến thuật đặt cược sau khi chơi Roulette

ADS

Một trong những lưu ý khi bạn chơi Roulette mà bạn cần nên biết đó chính là chú ý đến chiến thuật đặt cược phù hợp với ván chơi cũng như điều kiện lúc đó như thế nào. Bởi vậy mà nhiều người cho rằng chơi Roulette khá đơn giản nhưng đến khi chơi trực tiếp rồi mới biết công đoạn đặt cược ở các cửa không hề dễ dàng như vậy.

Chien thuat dat cuoc sau khi choi Roulette hinh 1

Đặt cược Double up

Chiến thuật đặt cược Double up này có thể áp dụng vào những ván cược đỏ/đen, Chẵn/lẻ của bạn khi tham gia chơi Roulette. Bởi ở mỗi một bạn chơi thắng cược như thế số tiền mà bạn vừa đặt cược vào ở ván chơi đầu tiên cũng như ô màu đó sẽ có hiệu lựa. Đây chính là chiến thuật chơi theo kiểu Martingale điển hình mà nhiều người hay sử dụng để chơi. Ví dụ cụ thể cho chiến thuật này đó chính là bạn thực hiện đặt cược 5$ vào ô màu đỉ và khi bóng rơi vào ô màu đen. Thì ở ván sau bạn sẽ thực hiện đặt cược 10$ vào ô màu đỏ và bóng rơi đúng vào ô đó thì bạn sẽ nhận lại được số tiền lãi là 5$. Cứ đánh tiếp tục theo một quy luật nhất định như vậy thì việc mà bạn giành được chiến thắng sẽ khá dễ dàng. Nhưng trước tiên bạn hãy bắt đầu bằng những dố tiền chơi ở định mức tối thiểu nhất bởi bạn chưa thực sự chắc chắn về phương pháp đó có hữu hiệu hay không.

Chien thuat dat cuoc sau khi choi Roulette hinh 2

Cược James Bond

Chiến thuật chơi theo kiểu James Bond này sẽ được thực hiện với số tiền cược tổng sẽ là 200$, và sau mỗi một ván đầu sẽ được chia nhỏ ra như sau: 140$ đầu cho số lớn từ 19 đến 36, 50$ sau vào 6 ô tiếp từ 13 đến 18 và cuối cùng là 10$ vào ô số 0. Với các chia tiền cược ra nhỏ ra như vậy sẽ giúp bạn có được lối chiến lược rất thông minh. Nhằm mục đích cân bằng và quản lý vốn chơi một cách hiệu quả có thể sinh ra được tiền lãi lớn. Nếu ở cách này trái bóng lăn vào vị trí ô từ 19 đến 36 thì bạn sẽ lãi được 80$, nếu kết quả vào những ô 13 đến 18 thì bạn sẽ nhận được 100$, cuối cùng là nếu vào ô số 0 thì bạn sẽ lãi được số tiền là 160$. Đó chính là cách tính tiền thắng thua sinh lãi một cách chi tiết nhất. Cuối cùng cũng chính là cách duy nhất để bạn có thể tính được số tiền lãi khi bóng rơi vào ô số từ 1 đến 112 là 200$. Nó nằm trong trường hợp có cách tính cuối cùng.

Luật chơi En Prison

Cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là luật chơi En Prison. Đó chính là lệ thống luật chỉ được áp dụng ở bàn quay Roulette ở phía Châu u và trong một số trường hợp thì chúng được phổ biến ở trong bàn chơi khác. Nhưng đây chính là cách chơi để có thể giảm thiểu được lợi ích của nhà cái xuống một mức đáng kể và khi bạn đặt cược vào những cửa cược chẵn sẽ thấy rõ được số liệu 1.35%. Cũng giống như thế đây cũng chính là cách mà bạn có thể sử dụng linh hoạt hơn ở trong cách đánh cũng như hiểu được quy luật chung của game chơi Rulette này.
Cuối cùng chúng tôi hy vọng bạn có thể giành được chiến thắng ở game chơi Roulette trực tuyến nhờ vào những kiến thức bên trên.

ADS

Gửi bình luận