Khám phá những quy luật mà bạn sẽ gặp khi chơi Sicbo

Hầu hết các cao thủ Sicbo khi được hỏi về bí quyết chơi thắng đều khuyên người chơi mới nên ghi nhớ những quy luật thường gặp khi chơi Sicbo để có thể áp dụng cách chơi phù hợp nhất. Rất nhiều người sau khi chơi Sicbo được một khoảng thời gian đều phát hiện ra rằng trò chơi này khá phù hợp với bản thân, họ luôn trong trạng thái thắng lợi. Vậy nguyên nhân khiến họ chiến thắng một cách nhẹ nhàng như vậy là gì?

Kham pha nhung quy luat ma ban se gap khi choi Sicbo Hinh 1

Đó là họ đã tìm ra những quy luật cần thiết khi chơi. Điều này không phải người chơi nào cũng có thể phát hiện ra, vì vậy, sự tổng kết sau mỗi lần chơi vô cùng quan trọng. Chỉ khi tự mình tổng kết, bạn mới có thể phát hiện ra những mặt chưa tốt của mình, khái quát thành kinh nghiệm, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một vài quy luật khi chơi Sicbo.

Chiến thuật cược Tài Xỉu

Cách chơi này trong Sicbo cũng khá giống với Baccarat. Xỉu xuất hiện khá nhiều trong Sicbo, đơn thì có vẻ xuất hiện ít hơn, cách đánh này cũng tương đối đơn giản. Đây là một trong những cách cược đơn giản và có thể nói là dễ dàng để có thể nắm chắc phần thắng.

Chiến thuật ba trong bốn 

Trước đây chỉ có EA có, đồng thời cũng là phương thức chơi được sử dụng thích nhất. 3 trong 4 chỉ có 4 hạng mục đặt cược, hơn nữa còn đan xen vào nhau, đặt cược từ 1 đến 2 hạng mục, chỉ cần không xuất hiện cặp thì lợi nhuận thu được rất khả quan, hãy chú ý quan sát, nếu liên tiếp xuất hiện cặp hoặc những điểm số có thể phân khai, chẳng hạn như 1 và 6 đồng thời xuất hiện thì hãy cố gắng tránh những tình huống như vậy.

Chiến thuật cược điểm số

Tỷ lệ này rất cao, nhưng phải đặt cược theo cảm giác, thông thường khi xuất hiện rồng đại – tiểu, nhân tiện có thể đặt điểm số, nếu bạn có thể nhìn chuẩn đơn – đôi, thì càng tốt, 14 mục lựa chọn, đại – tiểu trừ đi một nửa, đơn – đôi trừ đi một nửa, thực tế là 3, 4 hạng mục đặt cược, tỷ lệ thấp nhất là 6 lần.

Khi truy rồng kèm theo đặt cược, lợi nhuận cũng không tồi, hơn nữa điểm số sẽ thường xuyên xuất hiện liên tiếp mấy trận, xu hướng điểm trong 3 trận liên tiếp không thay đổi, vậy đặt cược sẽ càng thoải mái, tôi đặt trúng nhiều lần, 3 điểm liên tiếp mở 7, 8 trận. Loại cược này cũng được, hơn nữa tỷ lệ đền cao. Ví dụ 1 2 2 3 3 6, nhóm này đặt rất ít, tỷ lệ trúng không lớn, tuy nhiên tỷ lệ đền là 1 đền 5 không thấp, nhưng tính quy luật không mạnh, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Kham pha nhung quy luat ma ban se gap khi choi Sicbo Hinh 2

Chiến thuật cược điểm đơn

Bình thường đối với đại – tiểu, đơn – đôi không có cảm giác gì thì sẽ đặt điểm đơn, lợi nhuận không cao, nhưng nếu khi có điểm nóng xuất hiện liên tiếp thì đặt cược cũng không tồi.

Chiến thuật cược con báo 

Có thể gặp không thể cầu, cảm giác đến, đặt cược mấy trận cũng không ảnh hưởng đến toàn cụ, nếu trúng thì được một khoản lớn, không trúng thì tổn thất cũng nhỏ. Tốt nhất là khi trạng thái của bạn thân tốt hãy cược, cho dù không trúng con báo, đặt cược những hạng mục khác cũng có thể thu về tiền đã cược Sicbo.

Chúc các bạn sớm sẽ ghi nhớ được hết những quy luật thường gặp khi chơi Sicbo để dễ dàng dành chiến thắng khi chơi trò chơi này.

Viết một bình luận