Kinh nghiệm chơi Roulette bách thắng dưới đây

ADS

Nếu như không nghe nhiều về game chơi Roulette thì chắc bạn sẽ không biết những khả năng ăn tiền cực hiệu quả trong game chơi Roulette. Chính vì thế mà những người chơi Roulette càng ngày một gia tăng bởi khả năng lợi nhuận này. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần nắm được những kỹ năng chơi dưới đây để có được chiến thắng trước đã.

Kinh nghiem choi Roulette bach thang duoi day hinh 1

Vận dụng phương pháp chơi 1

Ở trong phương pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người chơi đó chính là phương pháp cược chip. Bởi số chip mà bạn thực hiện cược sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vốn chơi cũng như số tiền mà bạn sẽ có được hoặc mất đi ở trong game chơi Roulette. Bởi vậy mà bạn không được chủ quan về vấn đề này. Cụ thể, nếu như bạn thực hiện đặt cược 7 chip ở ván cược đầu tiên mà xác xuất vào của nó khoảng 40%, tỷ lệ có thể rơi vào hòa là 50% và tỷ lệ thua khoảng 10% thì coi như bạn có thể yên tâm vì tỷ lệ thắng khá cao. Nhưng nếu đến ván chơi thứ hai bạn chưa chắc chắn thì nên giảm số chip cần cược lại. Bởi nếu như mất thì coi như bạn vừa đánh không công ở ván trước khéo còn bị lỗ tiền vào. Hoặc nếu vốn của bạn quá ít thì mỗi một cửa bạn cược 1 chip cũng là sự lựa chọn khá thông minh. Cùng với đó mà khi bạn đã có đủ số vốn chơi rồi thì có thể đặt cược cao hơn thế.
Với phương pháp cược chip như chúng tôi vừa phân tích ở bên trên sẽ phần nào giúp cho người chơi có thể biết được mình cần đặt cược chip và cân bằng số tiền chơi sao cho phù hợp với tiềm lực mà mình có thể lo khi chơi lâu dài với game casino Roulette một cách có chiến thuật hiệu quả.

Kinh nghiem choi Roulette bach thang duoi day hinh 2

Vận dụng phương pháp chơi 2

Ở phương pháp thứ hai khi bạn chơi Roulette mà nên vận dụng đúng và đủ đó chính là nên đánh theo kinh nghiệm cược vòng mà mình có thể chơi một cách hiệu quả nhất. Không nên cược theo những người chơi cùng mình và cần có chính kiến cho bản thân sau mỗi lần cược tiền vào ô cửa nào. Bởi chỉ có như vậy mà bạn mới có thể chơi bền mà không sợ hết vốn giữa chừng. Còn một điểm nữa cũng chính là kinh nghiệm cho những ai chơi roulette đó chính là bạn nên chơi theo chiến thuật sau:

Bạn có thể dùng 1 chíp để đặt cược vào những ô số nửa bàn từ 1 đến 18 để lấy alij tỷ lệ thắng kèo là 1 ăn 1. Và tiếp tục đặt một chip nữa vào các ô số từ 18 đến 36 để ăn tỷ lệ thắng kèo là 1 ăn 2. Nếu bạn đặt cược như thế này sẽ có cơ hội thắng rất cao. Hơn cả ở cửa Huề là 1 ăn 18 những sắc suất sẽ là 4/36 – một tỷ lệ trả thưởng quá nhỏ và nếu thắng được thì cũng phải mất khá nhiều tiền vào cửa cược này. Hoặc nếu như bạn cược vào cửa chơi mà nó ra số 0, hoặc từ 19 đến 24 thì có nghĩa bạn đã thua cược ( với tỷ lệ 7/37).
Đó chính là những điều mà chúng tôi đã thu thập và tổng hợp một cách đơn giản cho người chơi để bạn có thể biết cũng những trường hợp nào nên cược và những trường hợp nào cần hạn chế chip và tiền cược vào.

ADS

Gửi bình luận