Kinh nghiệm chọn cửa cược có tỷ lệ thắng cao khi chơi Keno

Game Keno là trò chơi trực tuyến ăn tiền thật, thu hút được rất nhiều người chơi bởi luật chơi đơn giản, có nhiều sự lựa chọn trong các cửa cược. Chơi Keno người chơi cần có những kinh nghiệm gì để chọn các cửa cược mang lại tỷ lệ thắng cược cao.

Kinh nghiem chon cua cuoc co ty le thang cao khi choi Keno Hinh 1

Vì sao Keno thu hút được nhiều người chơi đến nơi như vậy

Keno có luật chơi đơn giản, dễ chơi bất kể người chơi nào cũng có thể chơi. Không như các trò chơi khác bạn phải mất công tìm hiểu luật chơi, chơi tập sự nhiều ván mới nắm được luật chơi mới có thể chơi được. Với Ken no bạn chỉ cần chọn cửa cược và số tiền cược là chơi.

Thời gian cho 1 ván Keno diễn ra  nhanh chóng, Ken no giúp cho người chơi tiết kiệm được thời gian chơi.

Chơi Keno bạn có thể lựa chọn được những con số tùy thích của bạn, Keno không bắt buộc bạn phải chọn những con số mà trò chơi quy định.

Keno có tỷ lệ đổi tiền thắng cược lớn, bạn chỉ cần nhìn vào kết quả của 20 số được rút ra và những con số bạn chọn là biết kết quả thắng thua, số tiền cược được nhân đôi khi bạn thắng cược.

Keno có 7 cửa cược giúp người chơi nhiều lựa chọn khi chơi, nhiều cửa cược đồng nghĩa với tỷ lệ thắng cược của người chơi cao hơn.

Kinh nghiem chon cua cuoc co ty le thang cao khi choi Keno Hinh 2

Kinh nghiệm chọn cửa cược Keno có tỷ lệ thắng cược cao

Keno có 7 cửa cược cơ bản: Tài-xỉu, chẵn-lẻ, những số lẻ- những số chẵn-số hòa, cược liên hoàn tài-xỉu chẵn lẻ,cược ngũ hành, cược ngọc cầu. 7 cửa cược không phải cửa cược nào cũng có ưu thế thắng cược lớn như nhau, nhiều người chơi nghĩ 7 cửa cược sẽ có ưu thế thắng cược ngang nhau, đây là suy nghĩ sai lầm khiến bạn thua liên tiếp.

Chơi Keno cửa cược chẵn lẻ luôn được ưu tiên chữ số cuối cùng của tổng số điểm 20 quả bóng có số chẵn hoặc lẻ. Tỷ lệ thắng cược cửa chẵn lẻ lên đến 50%, rất đơn giản tổng kết quả điểm của 2 bóng chỉ rơi vào hai lựa chọn số lẻ hoặc chẵn không có lựa chọn thứ 3 . Ví dụ bạn cược lẻ tổng là lẻ bạn thắng nếu chẵn bạn thua. Tuy mức thắng tiền cược ở cửa cược chẵn-lẻ không cao, nhưng đây là cửa cược an toàn bạn nên chọn khi chơi.

Chơi Keno bạn nên chọn cửa cược tài-xỉ, tổng 810 của cược này có tỷ lệ thắng cược 30% vì có 3 sự lựa chọn thắng cược tài-xỉu-hòa. Tổng điểm 20 trái bóng rút ra lớn hơn 810 gọi là tài, nhỏ hơn 810 là xỉu, bằng 810 hòa. Cửa cược Ví dụ bạn đặt cược xỉu kết quả ra 809 bạn thắng cược, 811 bạn thua cuộc

Cửa có ưu thế khi chơi Keno cửa các số chẵn, các số lẻ, hòa, đây là cửa cược có tỷ lệ đổi tiền thắng cược khá cao, tỷ lệ thắng cũng thương đối cao 30%. Trong tổng số 20 quả bóng được rút ra, có 11 bóng trở lên là số lẻ gọi là các số lẻ, có 11 bóng trở lên là các số chẵn gọi là các số chẵn, có 10 bóng trở lên là lẻ và chẵn gọi là hòa. Ví dụ bạn cược các số chẵn sau khi rút 20 bóng có 11 bóng là chẵn bạn thắng cược, ngược lại có 11 bóng lẻ bạn là người thua cuộc.

Cửa cược có tỷ lệ thắng cao khi chơi Keno cửa trên-dưới-hòa cửa cược này có tỷ lệ thắng cược 33%. Trong tổng 20 quả bóng được rút ra có 10 bóng nằm ở khoảng từ 1-40 là trên; 10 bóng nằm ở khoảng từ 40-80 là cửa dưới; 10 bóng ở khoảng 1-40, 10 bóng ở khoảng 40-80 là hòa.

Đây là những cửa cược có tỷ lệ thắng cược cao trong Keno, khi chơi Keno bạn nên chọn những cửa cược này đảm bảo bạn sẽ thắng lớn . Chúc các bạn thành may mắn

Viết một bình luận